เครื่องรีดผ้า
 
         เครื่องรีดผ้าเป็นสิ่งสำคัญในขั้นตอนงานซักอบรีด ผ้าที่ผ่านการซักและการอบมาเป็นอย่างดี หากเกิดความผิดพลาดในขั้นตอนการรีด ก็ถือว่าผ้าไม่ได้คุณภาพ ภูเก็ตซักรีดให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีด้านการรีดผ้า ทำให้ภูเก็ตซักรีดมีเครื่องจักร และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในขั้นตอนการรีดผ้าอย่างพร้อมเพรียง ทั้งเครื่องรีดผ้าขนาดใหญ่หน้ากว้าง ตั้งแต่ 3 เมตร ไปจนถึงหน้ากว้า 3.30 เมตร ที่ใช้ในการรีดผ้าโรงแรมชนิดต่างๆ

         เครื่องรีดที่มีหน้ากว้าง 3.30 เมตร ทำให้ภูเก็ตซักรีดสามารถรีดผ้าปูที่นอนที่มีหน้ากว้างมากกว่าขนาดปกติได้ (ผ้าปูที่นอนที่ใช้ปูเมื่อนำเตียง ขนาด 3.5ฟุต สองเตียงมาชนกัน) หากผู้ให้บริการซักรีดมีเครื่องรีดที่หน้าแคบทำให้ต้องพับผ้าปูที่นอนก่อนรีด จะทำให้เกิดรอยพับตรงกลาง ซึ่งส่งผลถึงความเรียบร้อยของงานบริการ ภูเก็ตซักรีดมีเครื่องรีดผ้าจำนวน 5 เครื่อง แต่ละเครื่องมีการติดตั้งเครื่องพับผ้าอัตโนมัติ ทำให้ภูเก็ตซักรีดสามารถรีดผ้าชนิดต่างๆได้อย่างมีคุณภาพ และภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งความพร้อมของเครื่องจักรและอุปกรณ์ในการสร้างงานบริการนี้ ทำให้ภูเก็ตซักรีดเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใช้บริการโดยเสมอมา
 
จาก: คุณวิรัตน์ โชคลานา
Assistant Night Manager (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

" การบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม สภาพผ้าที่ออกมา สะอาด หอม เรียบร้อยดี "
จาก: คุณอำนวย แซ่น่ำ
หัวหน้าแผนกแม่บ้าน (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

" บริษัท ภูเก็ตซักรีด เป็นบริษัทที่ให้บริการส่งผ้าตรงเวลาได้ทันความต้องการของลูกค้ามีปัญหาอะไรก็สามารถแก้ปัญหาให้ได้ บริการดี ใส่ใจลูกค้า "
จาก: คุณวราภรณ์ คำสุรีย์
ผู้จัดการแผนกแม่บ้าน (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม/บริษัท เดซติเนชั่น รีสอร์ท (ป่าตอง)

  • พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส
  • ความสะอาดดี รักษาคุณภาพของ
    ความสะอาดได้ดี
  • ให้ความร่วมมือกับองค์กรดี ในเวลาที่ร้องขอเพิ่มจากสัญญา
  • ยอมรับและแก้ไขปรับปรุงในข้อตำหนิ
จาก: คุณพิเชษฐ์ เมืองสุวรรณ
Executive Housekeeper (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม บ้านไทย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

" ผ้าสะอาด ได้มาตรฐาน เคมีที่ใช้ไม่ทำลายอายุงานของผ้า บริการตรงเวลา เมื่อมีการร้องขอเป็นกรณีพิเศษก็ให้ความร่วมมือดี พนักงานสุภาพ-เรียบร้อย ช่วยเหลือสนับสนุนพนักงานโรงแรมโดยไม่ต้องร้องขอ "
จาก: คุณสมศรี พึ่งแรง
Housekeeping director (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา

" ได้ไปเยี่ยมชมแล้ว ก็รู้สึกมั่นใจในการทำงานเพราะเป็นระบบมีมาตรฐาน อุปกรณ์ทันสมัย ครบครัน พนักงานมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุขยิ้มแย้มแจ่มใส และมีความชำนาญงาน ให้ความมั่นใจในคุณภาพของการซักรีด และมั่นใจที่เลือกใช้บริการกับภูเก็ตซักรีด "
จาก: คุณจำรัส ทอดทิ้ง
หัวหน้าฝ่ายซักรีด (สิงหาคม พ.ศ.2555)
โรงแรม คลับเมด ภูเก็ต

"เรื่องบริการของภูเก็ตซักรีดต่อโรงแรมคลับเมด ดีมาตลอด ให้ความสนใจต่อปัญหาที่เกิดขึ้น และแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที คุณภาพดีมาตลอด ในเรื่องของเวลารับส่งมีปัญหาน้อยมาก ทางโรงแรมคลับเมดก็เชื่อมั่นและใช้บริการของ บริษัท ภูเก็ตซักรีด มาตลอด 27 ปี"
© Copyright 2012 www.phuketlaundry.co.th All rights reserved. Design & Develop by PhuketWindow.com